Trang chủ » Tin du lịch » Tiềm năng phát triển du lịch của TP.Hải Phòng


Tiềm năng phát triển du lịch của TP.Hải Phòng


Tiềm năng phát triển du lịch của TP.Hải Phòng
Với di chỉ khảo cổ Cái Bèo (Cát Bà) chứng tỏ mảnh đất này cách đây trên 6.000 năm đã có người sinh sống. Hiện nay, Hải Phòng còn giữ được nhiều di tích lịch sử, nhiều danh lam thắng cảnh, nhiều đền, chùa, lăng miếu và lễ hội Chọi trâu, một lễ hội độc đáo, nổi tiếng của Đồ Sơn.

Hải Phòng nằm trong tuyến du lịch Hà Nội - Hải Phòng - vịnh Hạ Long. Hải Phòng có khu nghỉ mát Đồ Sơn vươn ra biển tới 5km. Từ Đồ Sơn bằng tàu cao tốc, du khách có thể tới thăm đảo và vườn quốc gia Cát Bà, thăm vịnh Bái Tử Long và vịnh Hạ Long (Quảng Ninh).

Nổi tiếng với những thắng cảnh làm đắm say lòng bao du khách, thành phố Hoa phượng đỏ mang đến cho bạn không chỉ là trải nghiệm đẹp về một đô thị năng động  và nhộn nhịp, mà còn là những ấn tượng sâu sắc về thiên nhiên kì vĩ, hoang sơ như có tự nghìn đời. Nhắc tới Hải Phòng thì không thể không nhắc đến biển, và nhắc đến biển, bạn cũng không thể bỏ qua hệ thống vịnh – đảo – hang động, đặc ân của thiên nhiên ban tặng cho mảnh đất và con người nơi đây.

Đảo Cát Bà, đảo Bạch Long Vĩ, vịnh Lan Hạ, và một loạt hang động thạch nhũ tuyệt đẹp : Thiên Long, Trung Trang, Quân Y, Hoa Cương, Quả Vàng… - Những hang động như được gia công bằng bàn tay tuyệt diệu của mẹ thiên nhiên theo hàng ngàn, hàng triệu năm lịch sử; vẫn giữ nguyên cho mình dáng vẻ hoang sơ kì bí, thu hút trí tò mò khám phá của du khách bốn phương…

Đến với màu xanh của núi rừng trời mây, màu xanh biếc của biển cả, hòa mình vào với không khí ấm nồng, mặn mòi rất riêng của hương vị biển  Hải Phòng, say sưa ngắm cảnh, và thưởng thức những của ngon vật lạ, tất cả như muốn níu chân bạn tiếp tục khám phá, tiếp tục thưởng thức…

Bạn hãy đến nơi đây và cảm nhận, để những trải nghiệm về thành phố biển sẽ mãi là những kỉ niệm không thể nào quên của bạn và những người thân yêu…/.

Du thuyền Hạ long

Du thuyền Majestic Hạ long Cruise 2 ngày 1 đêm Được hạ thủy cuối tháng 3 năm 2014 với 12
Du thuyền Halong Treasure Junk 2 ngày 1 đêm Du thuyền Halong Treasure Junk 2 ngày 1 đêm -
Du thuyền Gray Line Hạ Long 2 ngày 1 đêm Du thuyền Gray Line Hạ Long 2 ngày 1 đêm:

Vé tàu

đại lý tàu cánh ngầm Hoàng yến Tàu cao tốc Mekong Hoàng Yến: Với tàu Mekong Hoàng
Bảng giá vé tàu Hà Nội đi Sapa, Lào Cai Toa tàu được thiết kế theo phong cách của nước
vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 Vé tàu đi Vinh NA3 chạy 22h00 - Chúng tôi

Cho thuê xe du lịch

Thuê xe du lịch Cát bà Công Ty Du thuyền Việt Nam xin giới thiệu tới
Cho thuê xe du lịch 29 chỗ Công Ty Du thuyền Việt Nam xin hân hạnh giới
Thuê xe du lịch 16 chỗ Công ty Du thuyền Việt Nam xin hân hạnh giới